07 GÓC NHÌN VÀ HÀNH XỬ CỦA ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT VỚI THỜI TRANG NAM GIỚI

07 GÓC NHÌN VÀ HÀNH XỬ CỦA ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT VỚI THỜI TRANG NAM GIỚI

Không có người đàn ông nào bẩm sinh đã khoác lên mình vẻ đẹp của sự thành đạt. Những phong thái, phẩm cách, hành xử của họ đều là sự rèn luyện, tích luỹ từ vốn sống cả.

Điểm chung của họ là đều có một mối quan tâm không nhỏ đến thời trang của bản thân, ngay từ khi chỉ mới chập chững bước vào ngưỡng cửa của sự thành công và giàu có.

SAU ĐÂY LÀ 07 CÁCH HÀNH XỬ VÀ GÓC NHÌN CỦA HỌ VỚI THỜI TRANG NAM GIỚI, XEM THỬ BẠN CÓ BAO NHIÊU ĐIỂM NHÉ 😉

1. Luôn tự tin và hài lòng với quyết định chọn quần áo

Ưu điểm của nam giới thành đạt là sự tự tin với lựa chọn của mình. Họ không quan tâm và bị ảnh hưởng bởi những nhận xét bên ngoài, họ sẽ mặc bộ quần áo dù là hàng hiệu hay không, chỉ cần bản thân họ thấy hài lòng với một phong thái hãnh diện và tự nhiên nhất.

2. Trung thành với một style duy nhất

Đàn ông thành đạt có khả năng chi trả cho rất nhiều phong cách thời trang nam khác nhau. Nhưng nghịch lý là, họ chỉ trung thành với một phong cách duy nhất – phong cách phù hợp nhất với họ. Bởi điều đó khiến họ tự tin nhất, đồng thời họ không muốn mất nhiều thời gian để theo đuổi những điều quá mới mẻ và chưa biết chắc rằng nó có phù hợp hay không.

 

3. Chọn chất chứ không ham lượng và rẻ

Họ có đủ tiền để sắm 100 đôi giày bình dân và rẻ, nhưng họ sẽ dành số tiền đó để mua chỉ 3 đôi giày hàng hiệu nam cao cấp và chất lượng. Họ không ham rẻ. Họ muốn nó thực sự thoải mái và bền lâu, họ không thích thay đổi nhiều.

Đồng thời, họ không mấy thiện cảm với những mẫu quần áo và giày quá cầu kỳ. Chỉ cần đơn giản, tinh tế và chất lượng là ổn.

4. Mặc kệ các nhãn hiệu

Đàn ông thành đạt lại không mấy quan tâm đến các thương hiệu. Họ lựa chọn thời trang nam của một nhãn hiệu nào đó, bởi nó thực sự chất lượng và phù hợp với phong cách của họ. Họ tận hưởng sự thoải mái từ những bộ quần áo hàng hiệu nam mang lại, chứ không tự hào bởi nhãn mác trên chúng.

5. Tủ quần áo luôn ngăn nắp

Tủ quần áo của người đàn ông thành đạt luôn là nơi ngăn nắp nhất, dễ nhìn, dễ lựa chọn và bảo quản tốt cho những bộ thời trang nam mà họ yêu thích.

6. Chăm sóc áo quần như những người bạn

Đàn ông thành đạt luôn hiểu rằng: những bộ trang phục họ lựa chọn luôn giúp ích cho họ trong công việc, các mối quan hệ xã hội, tiền bạc và tình cảm. Họ chọn đúng thời trang nam cho mỗi dịp và gặt hái được những kết quả họ mong đợi. Vì vậy, quần áo đối với họ như những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất, và họ luôn biết ơn và chăm sóc chúng.

Họ chẳng ngần ngại tự tay ủi và treo ngay ngắn từng chiếc áo một.

7. Chia sẻ thay vì khoe mẽ

Khi được người khác khen và hỏi thăm rằng “Đôi giày của anh đẹp quá, anh mua nó ở đâu? – Thì những người đàn ông thành đạt rất ngắn gọn chia sẻ ngay địa chỉ, chứ không huyên thuyên nói về việc nó tốt ra sao, đắt thế nào, v.v…

Ngay từ bây giờ, hãy học cách quan tâm đến thời trang nhé các quý ông. Hãy xây dựng cho mình một phong cách thành đạt riêng nhé!


Rimafa – Be A Gentleman!

Hotline: 0905 504 386

Website: //rimafa.com

Facebook: //www.facebook.com/rimafa.store/

Facebook Comments

Chia sẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *